Câu hỏi: Ve sinh
(Người hỏi: Hien | Địa chỉ:Thanh Xuan | Email:hienminh123@gmail.com | Ngày hỏi: 10/9/2017)
Nội dung câu hỏiTôi có con lần đầu đi học tại lớp mẫu giáo bé của trường, tôi có chút lo ngại ở khâu vệ sinh cho các cháu như sau: khi các cháu đi vệ sinh ra quần, cô đưa vào toilet để rửa thì có sử dụng nước ấm không? trong toilet là 1 góc khuất của camera, vì thế tôi rất lo lắng cô giáo có khả năng như mắng, dọa nạt, đánh, sử dụng nước lạnh rửa cho các cháu. Vẫn biết rằng phải tin tưởng mới gửi gắm con nhà trường, cô giáo nhưng nỗi lòng cha mẹ có con thơ dại mong được thông cảm ạ.
Trả lời: Ve sinh
  • Ngày trả lời: 11/9/2017

Thưa quý phụ huynh! Nhà trường luôn trú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho các bé. Khi thay đồ cho các bé việc rửa cho các bé được sử dụng nước ấm. Nhà trường nghiêm cấm mọi hành vi đánh mắng, dọa nạt trẻ, nếu vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm ạ

Trả lời: Ve sinh
  • Ngày trả lời: 13/10/2017

Tất cả trẻ ở các lớp khi đi vệ sinh đều có giáo viên đi cùng để làm vệ sinh bằng nước ấm và đảm bảo an toàn cho trẻ. Hằng ngày, giáo viên nhắc trẻ, thay quần áo cho trẻ  cho phù hợp thời tiết. Bé nào có nhiều mô hôi sẽ được thay quần áo nhiều lần để trẻ luôn sạch sẽ và không bị nhiễm lạnh.

Khu vực nhà vệ sinh được thiết kế an toàn và phù hợp với trẻ trong từng khối lớp. Không có bất kỳ dụng cụ chứa nước nào trong khu vực nhà vệ sinh cũng như các chất tẩy rửa mà có thể gây ra nguy cơ cho trẻ.