Câu hỏi: Nhà trường có thể trả lời thắc mắc về việc lựa chọn thực phẩm như thế nào cho các bữa ăn của con tại lớp?
(Người hỏi: Linh | Địa chỉ:Thanh Xuan | Email:linh12@gmail.com | Ngày hỏi: 19/1/2017)
Nội dung câu hỏiNhà trường có thể trả lời thắc mắc về việc lựa chọn thực phẩm như thế nào cho các bữa ăn của con tại lớp?
Trả lời: Nhà trường có thể trả lời thắc mắc về việc lựa chọn thực phẩm như thế nào cho các bữa ăn của con tại lớp?
  • Ngày trả lời: 20/1/2017

Gửi quý phụ huynh. An toàn Vệ Sinh Thực phẩm là sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh khi gửi con tại trường. Trường Mầm non Tràng An luôn đặt an toàn và chất lượng dinh dưỡng cho bé lên hàng đầu nên đã lựa chọn những công ty cung cấp thực phẩm có giấy chứng nhận VSAT TP và có uy tín:
    + Rau sạch: Rau An toàn công ty Ngôi Sao Xanh
    + Thịt sạch: Công ty Ngôi Sao Xanh
    + Gạo: Công ty Ngôi Sao Xanh
    + Nước khoáng: Nước khoáng thiên nhiên Lavi.
    + Sữa tươi: Cty Cổ phần đầu tư sữa học đường.

+ Hoa quả sạch công ty Ngôi Sao Xanh