Câu hỏi: Nhap hoc
(Người hỏi: Huong | Địa chỉ:Thanh Xuan | Email:huonghuong@gmail.com | Ngày hỏi: 30/7/2017)
Nội dung câu hỏiXin chào nhà trường, Mình đang có kế hoạch đăng kí cho bé nhà mình đi học tại trường mầm non Tràng An. Cháu đã được 35 tháng. Nhà trường vui lòng tư vấn cho mình một số vấn đề sau 1, Thủ tục nhập học 2, Do điều kiện đi làm xa nên gia đình mình không thể đón cháu trước 18h hàng ngày được. Nhà trường cho biết thêm thông tin về phí trông ngoài giờ và phí trông thứ 7? 3, Nhà mình ở khu đô thị Sông Đà 2 – Vạn Phúc Hà Đông (ngay sau cây xăng Vạn Phúc), nhà trường có dịch vụ đón bé tại nhà mình không ? 4, Trong chương trình học của bé nhà mình có học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa khác không ? Mong nhà trường thông tin cụ thể cho mình. Rất mong sớm nhận được thư hồi đáp của nhà trường.
Trả lời: Nhap hoc
  • Ngày trả lời: 2/8/2017

Thủ tục nhập học vào trường gồm có:

1. Sổ hộ khẩu ( Giấy đăng ký tạm trú KT2)

2. Giấy khai sinh

3. Giấy khám sức khỏe.

4. Đơn xin học theo mẫu.

* Theo giờ quy định,  đến 17h30’ hàng ngày ( từ thứ 2 đến thứ 6) mà phụ huynh chưa đón con, giáo viên trên lớp sẽ đưa các con xuống phòng lễ tân ( phòng trả muộn). Tại phòng trả muộn sẽ có hai cô giáo có trách nhiệm trông trẻ và trả trẻ. Từ 17h30’ trở ra nhà trường sẽ tính vào giờ trả muộn. Khi đến đón trẻ quý phụ huynh vui lòng ký nhận vào sổ tương ứng với dòng ghi tên trẻ.

* Nhà trường không có dịch vụ đón con tại nhà.

- Nhà trường liên kết với các trung tâm ngoại ngữ VIETEDUTEC.

- Trung tâm năng khiếu Viettalenkids