Câu hỏi: Camera
(Người hỏi: Gia Anh | Địa chỉ:Hà Đông | Email:giaanh@gmail.com | Ngày hỏi: 23/9/2017)
Nội dung câu hỏiTrường có gắn camera trực tuyến để phụ huynh theo dõi không?
Trả lời câu hỏi
Trả lời: Camera
  • Người trả lời: Quản trị hệ thống
  • Ngày trả lời: 24/9/2017
  • Nội dung câu trả lời

Trường MN Tràng An đã lắp đặt hệ thống camera nội bộ ở những khu vực quan trọng trong trường như cổng trường, sân trường, bếp ăn, phòng ăn, các khu vực hành lang, khu vực nhà vệ sinh,…để giúp Ban Giám Hiệu nhà trường quan sát, đảm bảo an toàn cho trẻ ở mức độ cao nhất.

Trường không sử dụng camera cho việc quan sát trực tuyến dành cho phụ huynh vì một số lý do sau:

• Phụ huynh điện thoại cho giáo viên hỏi nhiều về những hoạt động đang diễn ra của con khiến giáo viên phải dành thời gian thay vì chăm sóc trẻ để trả lời các câu hỏi của phụ huynh. Đôi khi cùng một lúc có nhiều phụ huynh điện thoại làm cho giáo viên lo lắng khi không trả lời được hết tất cả các cuộc điện thoại của phụ huynh, dẫn đến việc giáo viên bị xao lãng trong chăm sóc và giáo dục trẻ trong lớp.
    • Chúng tôi đáp ứng sự quan tâm lo lắng của Quý phụ huynh về sinh hoạt hàng ngày của trẻ bằng việc báo cáo hàng tuần được gửi đến phụ huynh qua email và tư vấn trả lời trực tiếp phụ huynh vào cuối mỗi ngày tại lớp.
    • Sự hiện diện thường trực của Ban giám hiệu tại văn phòng nhằm hỗ trợ và trả lời tất cả các thắc mắc và lo lắng của Quý phụ huynh. Chúng tôi đã nhận được nhiều chia sẻ của phụ huynh về sự an tâm khi luôn luôn gặp mặt BGH tại trường.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON TRÀNG AN
    Địa chỉ: C19 - Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà nội