Câu hỏi: Thực Phẩm
(Người hỏi: Minh Tâm | Địa chỉ:Thanh Xuân | Email:tamminh@gmail.com | Ngày hỏi: 1/10/2017)
Nội dung câu hỏiNguồn thực phẩm lấy từ đâu?
Trả lời câu hỏi
Trả lời: Thực Phẩm
  • Người trả lời: Quản trị hệ thống
  • Ngày trả lời: 2/10/2017
  • Nội dung câu trả lời

Trường Mầm non Tràng An lấy thực phẩm của của nhà cung cấp Ngôi Sao Xanh, nước uống của Nước khoáng Lavi và các sản phẩm từ sữa của Cty Cổ phần đầu tư sữa học đường.

Tất cả thức ăn phục vụ cho trẻ hàng ngày được lưu mẫu 24 giờ để phục vụ việc điều tra khi xảy ra sự số. Trong suốt thời gian hoạt động của nhà trường, chưa có ghi nhận nào liên quan đến ngộ độc thực phẩm dù ở dạng cá nhân hay nhóm.

Bếp ăn của nhà trường được cấp giấy chứng nhận “ Cơ sở đủ điều kiện về vệ sinh, an toàn thực phẩm”. Quy trình xử lý thực phẩm theo dây truyền hợp lý từ việc sơ chế cho đến phân chia thức ăn chín.

Tất cả giáo viên, nhân viên vệ sinh đều được khám sức khỏe định kỳ hàng năm để bảo đảm đạt yêu cầu về sức khỏe đồng thời tất cả nhân viên đều được tham gia lớp tập huấn và nhận “Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm” theo yêu cầu của Phòng Giáo dục và Trung tâm ytế dự phòng Quận Thanh Xuân.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON TRÀNG AN
    Địa chỉ: C19 - Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà nội