Câu hỏi: lien lac
(Người hỏi: Hiep Hoa | Địa chỉ:Thanh Xuan | Email:hoa876@gmail.com | Ngày hỏi: 11/11/2017)
Nội dung câu hỏiLiên lạc giữa phụ huynh và nhà trường được thực hiện như thế nào?
Trả lời câu hỏi
Trả lời: lien lac
  • Người trả lời: Quản trị hệ thống
  • Ngày trả lời: 12/11/2017
  • Nội dung câu trả lời

Nhà trường liên lạc với Phụ huynh bằng những cách sau đây:

- Hằng ngày, giáo viên sẽ trao đổi với phụ huynh khi phụ huynh đưa con đến trường và khi phụ huynh đón bé về.

- Hằng tuần, nhà trường dán lịch hoạt động ở bản tin và cập nhật lên website của trường để phụ huynh tiện nắm thông tin.

- Hằng tháng, sổ liên lạc được gởi đến phụ huynh thông báo về chương trình và kết quả chăm sóc giáo dục trẻ. Thông qua đó, phụ huynh sẽ biết được những hoạt động nào dành cho bé đang được thực hiện trong tháng cũng như tháng kế tiếp.

- Trong suốt năm học, nhà trường luôn có những cuộc “họp mở” nhằm đáp ứng nhu cầu và giải đáp thắc mắc của phụ huynh về vấn đề chăm sóc giáo dục trẻ.

- Nhà trường thường tổ chức các hội thảo chuyên đề về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý giáo dục cho trẻ mầm non. Tại các buổi hội thảo này, các chuyên gia sẽ chia sẻ thông tin với phụ huynh về quá trình phát triển của trẻ. Ngoài ra, phụ huynh có thể đăng  ký tham gia dự giờ lớp học của con mình với nhân viên tư vấn hoặc Ban giám hiệu của trường.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON TRÀNG AN
    Địa chỉ: C19 - Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà nội