Câu hỏi: Điểm nổi bật
(Người hỏi: Như Hiền | Địa chỉ:Thanh Xuân | Email:hiennhu@gmail.com | Ngày hỏi: 23/10/2017)
Nội dung câu hỏiTrường mầm non Tràng An có đặc điểm gì nổi bật hơn so với các trường mầm non khác trong Quận Thanh Xuân?
Trả lời: Điểm nổi bật
  • Ngày trả lời: 24/10/2017

Trường Mầm non Tràng An có những đặc điểm nổi bật sau:

- Thứ nhất: Giáo viên tuyệt đối không xâm phạm đến thể chất và tinh thần của trẻ.

- Thứ hai: Nhà trường chú trọng đến dinh dưỡng và sức khỏe của bé.

- Thứ ba: Mầm non Tràng An vận dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, áp dụng chương trình giáo dục lấy trẻ làm trung tâm  vào các chương trình chăm sóc giáo dục trẻ một cách hiệu quả nhằm giúp đứa trẻ phát triển vượt trội về thể chất, tình cảm xã hội, nhận thức, ngôn ngữ và thẩm mỹ.

- Thứ tư: Trẻ được tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ 3 tuổi, bằng những bài học nhẹ nhàng, vui nhộn, với những bộ phim hoạt hình thú vị và bổ ích.

- Thứ năm: Cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc, giáo dục và vui chơi của bé được đầu tư đa dạng, phong phú và có chất lượng cao, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

- Thứ sáu: Trường Mầm non là trường điểm của Bộ giáo dục về phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

- Thứ bảy: Trường được đánh giá là mũi nhọn về chất lượng chuyên môn.