Câu hỏi: An toàn cho be
(Người hỏi: Ngoc Ha | Địa chỉ:Thanh Xuan | Email:hangoc56@gmail.com | Ngày hỏi: 7/11/2017)
Nội dung câu hỏiNhà trường làm thế nào để bảo đảm tuyệt đối an toàn cho con tôi?
Trả lời: An toàn cho be
  • Ngày trả lời: 8/11/2017

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé:

- Nhà trường loại trừ tất cả các vật dụng có thể gây nguy hiểm cho bé, những vật nhọn cứng, cạnh tường đều được bao bằng đệm êm.

- Sân chơi được trải thảm tránh bé bị trượt ngã.

- Vật dụng hàng ngày bé sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất ở những nơi có uy tín.

- Tất cả thực phẩm cho trẻ ăn đều có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định bởi các  cơ quan chức năng.

- Việc chế biến và bảo quản  thực phẩm được thực hiện theo một qui trình nghiêm ngặt. Nước uống Lavi và nước sinh hoạt được sử dụng nước sạch sông Đà.

- Các giáo viên đều yêu thương, kiên nhẫn, quan sát tỉ mỉ để can thiệp kịp thời trước các tình huống xấu có thể xảy ra cho trẻ.